โคมไฟตกแต่งบ้านต้องเลือกอย่างไร ที่ได้ทั้งความสวยงามและค่าแสงเหมาะสม
December 16th, 2019 / by admin

การเลือกโคมไฟตกแต่งบ้านนั้น เจ้าของบ้านต้องคำนึงถึงความเหมาะสมทั้งในเรื่องของสไตล์และดีไซน์การออกแบบ รวมไปถึงเรื่องรูปแบบของแสงสว่างด้วย                 ...
READ MORE
วิธีเดินสายไฟในบ้านมีกี่ขั้นตอน เริ่มต้นอย่างไร ที่นี่มีคำตอบให้คุณ
December 14th, 2019 / by admin

วิธีเดินสายไฟในบ้านสามารถทำด้วยตัวเองได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านรู้ถึงหลักการและขั้นตอนในการเดินสายไฟ และการเตรียมตัวที่ถูกต้อง                   งานที่เ...
READ MORE
รางหลอดไฟในบ้านซื้อแบบไหนดี พร้อมวิธีติดตั้งแบบช่างมืออาชีพมาเอง
December 2nd, 2019 / by admin

การเลือกซื้อรางหลอดไฟควรเลือกให้เหมาะกับพื้นที่การใช้งานและความต้องการของผู้ใช้ พร้อมกับการติดตั้งที่ต้องพิจารณาถึงพื้นที่และการปฏิบัติให้อยู่บนพื้นฐานความปลอดภัย   &n...
READ MORE
ไขทุกข้อสงสัยของคนมีบ้าน กับหน้าที่ของตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน ว่ามีไว้ทำอะไร
November 25th, 2019 / by admin

ตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้านคืออุปกรณ์สำคัญที่มีหน้าที่ในการควบคุมระบบการทำงาน ทั้งการปล่อยไฟไปยังจุดต่าง ๆ และยังมีหน้าที่ในดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยในกรณีเกิดเหตุอันตราย...
READ MORE
วิธีเลือกซื้อตู้ควบคุมไฟฟ้าด้วยตัวเอง รู้ไว้แล้วมีแต่คุ้ม ซื้อครั้งเดียวใช้ไปอีกนาน
November 18th, 2019 / by admin

ตู้ควบคุมไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เราสามารถเลือกมาตรฐานที่เราต้องการได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่สำคัญคือต้องยกเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ             ...
READ MORE
ข้อควรคิดสำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงโรงงานขนาดใหญ่
November 25th, 2019 / by admin

การติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานถือเป็นส่วนสำคัญที่จะส่งผลต่อการผลิต ต้นทุน และประสิทธิภาพด้านต่าง ๆ ของโรงงาน ยิ่งมีคุณภาพยิ่งดีต่อธุรกิจ                    โรงงานและการท...
READ MORE
การติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับงานอาคารที่พักอาศัย มีอะไรบ้างที่ต้องให้ความสำคัญ
November 19th, 2019 / by admin

มาตรฐานในการติดตั้งระบบไฟฟ้าคือสิ่งสำคัญ ที่ช่างและเจ้าของบ้านทุกคนควรให้ความใส่ใจ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน                                     ...
READ MORE
หลักการสำคัญในการตรวจสอบระบบไฟฟ้าโรงงาน เพื่อความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงสุด
November 19th, 2019 / by admin

การตรวจสอบระบบไฟฟ้าโรงงานเป็นหลักความปลอดภัยที่มีความสำคัญ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในข้อบังคับที่ทุกโรงงานควรให้ความสำคัญและทำตามข้อกำหนด                            ในกา...
READ MORE
ทำเองได้ไม่ยาก...วิธีการตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมวิธีแก้ไขหากเกิดปัญหา
November 19th, 2019 / by admin

 การตรวจสอบระบบไฟฟ้าอาจดูเป็นเรื่องยากและวุ่นวาย แต่ก็ถือเป็นหน้าที่หนึ่งของเจ้าของบ้าน ที่จะต้องรู้วิธีการตรวจสอบในเบื้องต้นเอาไว้ด้วย                         ...
READ MORE
รู้จักกับชนิดของหลอดไฟแต่ละแบบ เพื่อเลือกใช้ได้ปลอดภัยและคุ้มค่า
November 19th, 2019 / by admin

หลอดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชนิดของหลอดไฟในแบบคุณสมบัติและความเหมาะสมที่แตกต่างกัน ถ้าเลือกใช้ถูกประเภทก็ย่อมทำให้เกิดความคุ้มค่า                               ...
READ MORE
ความสำคัญของขั้วหลอดไฟแบบต่าง ๆ ที่คุณเจ้าของบ้านทุกคนจำเป็นต้องรู้
November 19th, 2019 / by admin

เรื่องของขั้วหลอดไฟถือว่าเป็นหนึ่งเรื่องที่เจ้าของบ้านควรให้ความสำคัญและเรียนรู้รายละเอียดให้เข้าใจ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและเหมาะสมเต็มประสิทธิภาพ         ระบบสาธา...
READ MORE
เทคนิคจากมืออาชีพ กับการเดินสายไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับบ้านเดี่ยว
November 19th, 2019 / by admin

การเดินสายไฟฟ้าในบ้านคือเรื่องที่อาจดูเป็นเรื่องยากและเหมือนจะเป็นงานที่เราต้องพึ่งแต่ช่างให้เป็นคนทำ แต่รู้หรือไม่ว่าเรื่องแบบนี้ถ้ารู้เทคนิคก็สามารถทำเองได้ไม่ยาก บ้า...
READ MORE
จริงหรือไม่ที่ว่าความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป
March 7th, 2019 / by admin

จริงหรือไม่ที่ว่าความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป เปรียบเทียบความสว่างของหลอดไฟ LED กับหลอดไฟทั่วไปแบบหมัดต่อหมัด หลอดไฟประเภทแบบไหนสว่างกว่า และคุ้มค่...
READ MORE
ความจริงของหลอดไฟ LED ที่มีดีกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป
March 7th, 2019 / by admin

ความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาด ?   เปรียบเทียบความสว่างของหลอดไฟ LED กับหลอดไฟทั่วไปแบบหมัดต่อหมัด  หลอดไฟประเภทแบบไหนสว่างกว่า  และคุ้มค่ากับราคามากกว่ากัน...
READ MORE
จับเทรนด์พลังงาน สร้างข้อได้เปรียบในธุรกิจใหม่
March 7th, 2019 / by admin

บนโลกของธุรกิจแม้จะมีการแข่งขันกันสูง แต่ยังคงมีโอกาสซ่อนอยู่มาก เพียงแต่ต้องกล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง รู้จักพัฒนาอินโนเวชั่นใหม่ๆ ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และทำธุรกิจด้...
READ MORE
ThinkLite's Revolutionary Garage Retrofit cuts Lighting Costs by 75%
March 7th, 2019 / by admin

ThinkLite is honored to have served Boston Properties in the lighting retrofit of Boston's iconic Prudential Center Garage. Going from a 32 watt fluorescent system to a ThinkLite 8 watt system reduced lighting consumption by 75% while maintaining light level quality. Projected savings in the first year is 1500 Mwh!...
READ MORE
ทายาท “ศรีชวาลา” ดึงแบรนด์ ThinkLite นวัตกรรมหลอดไฟดังจากอเมริกาบุกไทย
March 7th, 2019 / by admin

ชื่อเสียงของตระกูล “ศรีชวาลา” เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักธุรกิจด้านสิ่งทอและอสังหาริมทรัพย์ แต่สำหรับ สันติ ศรีชวาลา ทายาทวัย 20 ต้นๆของครอบครัว คลื่นลูกใหม่ไฟแรงของตระกูล เขา...
READ MORE
Sparrow Enterprises, Leading Supplier to Foodservice Industry, Selects ThinkLite for Plant Wide LED
March 7th, 2019 / by admin

A 52% reduction in lighting costs provides total project payback of less than one year. Many companies today are taking steps to become more energy efficient, both to respect the environment as well as to control operating costs. And for Sparrow Enterprises, a Boston-based importer and distributor of chocolate and other items for use in the baking, confectionary and ice cream/dairy industries, product safety is also of critical importance.   “First and foremost, any time we perfo...
READ MORE
ThinkLite Chosen by Chase Corporation for LED Retrofit of Oxford MA Plant
March 7th, 2019 / by admin

ThinkLite improves the lighting quality and focuses on a sustainable lighting initiative for the company’s plant in Oxford Massachusetts.   ThinkLite is pleased to have been selected by Chase Corporation for an energy efficient LED lighting retrofit. For over sixty years, Chase Corporation has distinguished itself as a leader in the development and manufacturing of high performance industrial coatings, tapes adhesives and sealants, marketed under respected industry brand na...
READ MORE
ThinkLite Upgrades Boston-based One Post Office Square with LEDs
March 7th, 2019 / by admin

2015 was a very successful year for ThinkLite, concluding with a dramatic energy efficient LED retrofit at One Post Office Square, Boston. This project included the building’s parking garage, breezeway between the office building and adjoining Boston Langham Hotel, as well as the massive and impressive lobby, adorned with holiday cheer within its high glass walls and shimmering marble floors.   Michael McGloin, Director of Operations for Jones Lang LaSalle, managers of the pro...
READ MORE