โคมไฟตกแต่งบ้านต้องเลือกอย่างไร ที่ได้ทั้งความสวยงามและค่าแสงเหมาะสม
16 ธันวาคม 2562 / by admin

การเลือกโคมไฟตกแต่งบ้านนั้น เจ้าของบ้านต้องคำนึงถึงความเหมาะสมทั้งในเรื่องของสไตล์และดีไซน์การออกแบบ รวมไปถึงเรื่องรูปแบบของแสงสว่างด้วย                 ...
อ่านต่อ
วิธีเดินสายไฟในบ้านมีกี่ขั้นตอน เริ่มต้นอย่างไร ที่นี่มีคำตอบให้คุณ
14 ธันวาคม 2562 / by admin

วิธีเดินสายไฟในบ้านสามารถทำด้วยตัวเองได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านรู้ถึงหลักการและขั้นตอนในการเดินสายไฟ และการเตรียมตัวที่ถูกต้อง                   งานที่เ...
อ่านต่อ
รางหลอดไฟในบ้านซื้อแบบไหนดี พร้อมวิธีติดตั้งแบบช่างมืออาชีพมาเอง
2 ธันวาคม 2562 / by admin

การเลือกซื้อรางหลอดไฟควรเลือกให้เหมาะกับพื้นที่การใช้งานและความต้องการของผู้ใช้ พร้อมกับการติดตั้งที่ต้องพิจารณาถึงพื้นที่และการปฏิบัติให้อยู่บนพื้นฐานความปลอดภัย   &n...
อ่านต่อ
ไขทุกข้อสงสัยของคนมีบ้าน กับหน้าที่ของตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน ว่ามีไว้ทำอะไร
25 พฤศจิกายน 2562 / by admin

ตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้านคืออุปกรณ์สำคัญที่มีหน้าที่ในการควบคุมระบบการทำงาน ทั้งการปล่อยไฟไปยังจุดต่าง ๆ และยังมีหน้าที่ในดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยในกรณีเกิดเหตุอันตราย...
อ่านต่อ
วิธีเลือกซื้อตู้ควบคุมไฟฟ้าด้วยตัวเอง รู้ไว้แล้วมีแต่คุ้ม ซื้อครั้งเดียวใช้ไปอีกนาน
18 พฤศจิกายน 2562 / by admin

ตู้ควบคุมไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เราสามารถเลือกมาตรฐานที่เราต้องการได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่สำคัญคือต้องยกเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ             ...
อ่านต่อ
ข้อควรคิดสำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงโรงงานขนาดใหญ่
25 พฤศจิกายน 2562 / by admin

การติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานถือเป็นส่วนสำคัญที่จะส่งผลต่อการผลิต ต้นทุน และประสิทธิภาพด้านต่าง ๆ ของโรงงาน ยิ่งมีคุณภาพยิ่งดีต่อธุรกิจ                    โรงงานและการท...
อ่านต่อ
การติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับงานอาคารที่พักอาศัย มีอะไรบ้างที่ต้องให้ความสำคัญ
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

มาตรฐานในการติดตั้งระบบไฟฟ้าคือสิ่งสำคัญ ที่ช่างและเจ้าของบ้านทุกคนควรให้ความใส่ใจ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน                                     ...
อ่านต่อ
หลักการสำคัญในการตรวจสอบระบบไฟฟ้าโรงงาน เพื่อความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงสุด
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

การตรวจสอบระบบไฟฟ้าโรงงานเป็นหลักความปลอดภัยที่มีความสำคัญ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในข้อบังคับที่ทุกโรงงานควรให้ความสำคัญและทำตามข้อกำหนด                            ในกา...
อ่านต่อ
ทำเองได้ไม่ยาก...วิธีการตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมวิธีแก้ไขหากเกิดปัญหา
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

 การตรวจสอบระบบไฟฟ้าอาจดูเป็นเรื่องยากและวุ่นวาย แต่ก็ถือเป็นหน้าที่หนึ่งของเจ้าของบ้าน ที่จะต้องรู้วิธีการตรวจสอบในเบื้องต้นเอาไว้ด้วย                         ...
อ่านต่อ
รู้จักกับชนิดของหลอดไฟแต่ละแบบ เพื่อเลือกใช้ได้ปลอดภัยและคุ้มค่า
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

หลอดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชนิดของหลอดไฟในแบบคุณสมบัติและความเหมาะสมที่แตกต่างกัน ถ้าเลือกใช้ถูกประเภทก็ย่อมทำให้เกิดความคุ้มค่า                               ...
อ่านต่อ
ความสำคัญของขั้วหลอดไฟแบบต่าง ๆ ที่คุณเจ้าของบ้านทุกคนจำเป็นต้องรู้
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

เรื่องของขั้วหลอดไฟถือว่าเป็นหนึ่งเรื่องที่เจ้าของบ้านควรให้ความสำคัญและเรียนรู้รายละเอียดให้เข้าใจ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและเหมาะสมเต็มประสิทธิภาพ         ระบบสาธา...
อ่านต่อ
เทคนิคจากมืออาชีพ กับการเดินสายไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับบ้านเดี่ยว
19 พฤศจิกายน 2562 / by admin

การเดินสายไฟฟ้าในบ้านคือเรื่องที่อาจดูเป็นเรื่องยากและเหมือนจะเป็นงานที่เราต้องพึ่งแต่ช่างให้เป็นคนทำ แต่รู้หรือไม่ว่าเรื่องแบบนี้ถ้ารู้เทคนิคก็สามารถทำเองได้ไม่ยาก บ้า...
อ่านต่อ
จริงหรือไม่ที่ว่าความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป
7 มีนาคม 2562 / by admin

จริงหรือไม่ที่ว่าความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป เปรียบเทียบความสว่างของหลอดไฟ LED กับหลอดไฟทั่วไปแบบหมัดต่อหมัด หลอดไฟประเภทแบบไหนสว่างกว่า และคุ้มค่...
อ่านต่อ
ความจริงของหลอดไฟ LED ที่มีดีกว่าหลอดไฟตามท้องตลาดทั่วไป
7 มีนาคม 2562 / by admin

ความสว่างของหลอดไฟ LED มากกว่าหลอดไฟตามท้องตลาด ?   เปรียบเทียบความสว่างของหลอดไฟ LED กับหลอดไฟทั่วไปแบบหมัดต่อหมัด  หลอดไฟประเภทแบบไหนสว่างกว่า  และคุ้มค่ากับราคามากกว่ากัน...
อ่านต่อ
จับเทรนด์พลังงาน สร้างข้อได้เปรียบในธุรกิจใหม่
7 มีนาคม 2562 / by admin

บนโลกของธุรกิจแม้จะมีการแข่งขันกันสูง แต่ยังคงมีโอกาสซ่อนอยู่มาก เพียงแต่ต้องกล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง รู้จักพัฒนาอินโนเวชั่นใหม่ๆ ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และทำธุรกิจด้...
อ่านต่อ
ThinkLite's Revolutionary Garage Retrofit cuts Lighting Costs by 75%
7 มีนาคม 2562 / by admin

ThinkLite is honored to have served Boston Properties in the lighting retrofit of Boston's iconic Prudential Center Garage. Going from a 32 watt fluorescent system to a ThinkLite 8 watt system reduced lighting consumption by 75% while maintaining light level quality. Projected savings in the first year is 1500 Mwh!...
อ่านต่อ
ทายาท “ศรีชวาลา” ดึงแบรนด์ ThinkLite นวัตกรรมหลอดไฟดังจากอเมริกาบุกไทย
7 มีนาคม 2562 / by admin

ชื่อเสียงของตระกูล “ศรีชวาลา” เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักธุรกิจด้านสิ่งทอและอสังหาริมทรัพย์ แต่สำหรับ สันติ ศรีชวาลา ทายาทวัย 20 ต้นๆของครอบครัว คลื่นลูกใหม่ไฟแรงของตระกูล เขา...
อ่านต่อ
Sparrow Enterprises, Leading Supplier to Foodservice Industry, Selects ThinkLite for Plant Wide LED
7 มีนาคม 2562 / by admin

A 52% reduction in lighting costs provides total project payback of less than one year. Many companies today are taking steps to become more energy efficient, both to respect the environment as well as to control operating costs. And for Sparrow Enterprises, a Boston-based importer and distributor of chocolate and other items for use in the baking, confectionary and ice cream/dairy industries, product safety is also of critical importance.   “First and foremost, any time we perfo...
อ่านต่อ
ThinkLite Chosen by Chase Corporation for LED Retrofit of Oxford MA Plant
7 มีนาคม 2562 / by admin

ThinkLite improves the lighting quality and focuses on a sustainable lighting initiative for the company’s plant in Oxford Massachusetts.   ThinkLite is pleased to have been selected by Chase Corporation for an energy efficient LED lighting retrofit. For over sixty years, Chase Corporation has distinguished itself as a leader in the development and manufacturing of high performance industrial coatings, tapes adhesives and sealants, marketed under respected industry brand na...
อ่านต่อ
ThinkLite Upgrades Boston-based One Post Office Square with LEDs
7 มีนาคม 2562 / by admin

2015 was a very successful year for ThinkLite, concluding with a dramatic energy efficient LED retrofit at One Post Office Square, Boston. This project included the building’s parking garage, breezeway between the office building and adjoining Boston Langham Hotel, as well as the massive and impressive lobby, adorned with holiday cheer within its high glass walls and shimmering marble floors.   Michael McGloin, Director of Operations for Jones Lang LaSalle, managers of the pro...
อ่านต่อ